ติดต่อ / สอบถามเพิ่มเติม


บริการดี

เราให้บริการสูบสิ่งปฎิกูลของเสีย รวมทั้งของเหลวทุกชนิด อาทิ สูบตะกอน สูบโคลน สูบเลน ลอกท่อ ล้างบ่อบำบัด แก้ไขท่อน้ำตัน สูบน้ำเสียทุกชนิด บริการ สูบส้วม / สูบห้องน้ำ สูบไขมัน เราพร้อมให้บริการทั่วประเทศ เรามีรถสุขาภิบาลที่พร้อมให้บริการ และเรามีเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนบุคลากร ทีมงานคุณภาพที่ชำนาญมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี โดยทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน เรามีวิศวกรควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัย เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า หรือเจ้าของโครงการเป็นอย่างดีเสมอมา

ใส่ใจทุกขั้นตอน

มีความชำนาญในการให้บริการสูบสิ่งปฎิกูล มากว่า 10 ปี เรามีอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องจักรที่ใช้ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง ทันสมัย พร้อมรถสุขาภิบาล มีผลงานที่ผ่านมากว่า 10 ปี จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า หรือเจ้าของโครงการเป็นอย่างดีเสมอมา

DM ECO WORLD CO.,LTD.
บริษัท ดีเอ็ม อีโค เวิลด์ จำกัด

เราให้บริการสูบสิ่งปฎิกูลของเสีย รวมทั้งของเหลวทุกชนิด ตัวอย่าง สิ่งปฎิกูลและของเหลว สูบตะกอน สูบโคลน สูบเลน ลอกท่อ ล้างบ่อบำบัด แก้ไขท่อน้ำตัน สูบน้ำเสียทุกชนิด บริการ สูบส้วม / สูบห้องน้ำ สูบไขมัน " บริการดีมาก ราคาไม่แพง ทีมงานมืออาชีพ " บริการครบวงจร  บริการให้คำปรึกษา ประเมินหน้างานฟรี ไม่มีบวกเพึ่ม สูบตรงจุด ถูกทุกทั่วไทย ประสบการณ์นานกว่า 10 ปี

ติดต่อเรา

ผลงานของเรา

บริการสูบสิ่งปฎิกูลของเสีย รวมทั้งของเหลวทุกชนิด

พูดคุย-สอบถาม คลิก